Ngành Dệt May tổ chức chương trình từ thiện xã hội với kinh phí 1,5 tỷ đồng tại Bạc Liêu

NBU - 27/09/2022

Ngày 24/9, Tập đoàn Dệt May Việt Nam (Vinatex) phối hợp với Công đoàn Dệt May Việt Nam (Công đoàn DMVN), Hiệp hội Dệt May Việt Nam (Vitas) và Bệnh viện Chợ Rẫy tổ chức chương trình khám bệnh, phát thuốc, tặng quà cho các gia đình chính sách, người dân có hoàn cảnh khó khăn và xây cầu dân sinh tại tại huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu với tên gọi “Hạnh phúc là sẻ chia”.

7 thiết kế mùa thu thật xinh nâng chiều cao cho những cô nàng nhỏ nhắn

NBU - 26/09/2022

7 thiết kế mùa thu xinh xắn, tôn vóc dáng cho nàng có chiều cao khiêm tốn/.

Ngành dệt may nỗ lực vượt khó

NBU - 23/09/2022

Do những bất ổn về địa chính trị, đặc biệt là xung đột vũ trang giữa Nga-Ukraine cùng những diễn biến khó lường của đại dịch Covid-19, tình hình lạm phát tăng cao tại một số nước trên thế giới khiến ngành dệt may Việt Nam đối diện rất nhiều khó khăn, thách thức khi cầu tiêu dùng thế giới sụt giảm, lượng tồn kho lớn; chi phí sản xuất, nguyên nhiên liệu tăng cao...

Thị trường lao động cuối năm có nhiều khởi sắc?

NBU - 22/09/2022

Dịch Covid-19 được khống chế, số lượng doanh nghiệp quay trở lại hoạt động tăng lên; Nhu cầu tuyển dụng lao động gia tăng và số người có nhu cầu tìm kiếm việc làm cũng nhiều lên. Những tín hiệu này cho thấy, thị trường lao động những tháng cuối năm đang 'ấm' dần lên.

Tỷ lệ nội địa hóa dệt may Việt Nam lên cao nhất, gần mục tiêu 60%

NBU - 20/09/2022

Trong 8 tháng vừa qua, ngành dệt may Việt Nam đạt kim ngạch xuất khẩu khoảng 30,2 tỷ USD, tăng trưởng gần 20% so với cùng kỳ năm 2021. Đây là tốc độ tăng trưởng cao nhất trong vòng hơn 10 năm qua.