Giải bóng đá mini NBC Cup

NBU - 23/07/2014

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2014) và nhân dịp Tháng Thanh niên 2014, Đoàn thanh niên NBC đã tổ chức giải bóng đá Mini (Nam – Nữ) truyền thống cho tất cả các đoàn viên thanh niên.

Tham gia giải có hơn 200 vận động viên của 20 đội bóng đến từ 20 đơn vị trực thuộc Tổng Công ty, trong đó có 12 đội bóng nam và 8 đội bóng nữ. Các đội bóng được chia thành từng cặp đấu loại trực tiếp để chọn ra hai đội xuất sắc nhất vào trận chung kết.

Giải bóng đá Mini truyền thống được tổ chức 01 năm 01 lần nhằm tạo điều kiện cho đoàn viên, thanh niên, công nhân lao động tham gia thi đấu, rèn luyện thân thể, đồng thời là dịp để Công đoàn NBC lựa chọn các vận động viên ưu tú tham gia Hội thao do Liên đoàn Lao động thành phố tổ chức trong thời gian tới. Các hoạt động chào mừng ngày 26/3 năm nay đã thật sự có ý nghĩa và khơi dậy được tinh thần trách nhiệm, lòng nhiệt tình, khả năng sáng tạo cho các Đoàn viên, Thanh niên của NBC nói riêng và cho thế hệ trẻ ngày nay nói chung.


Kết thúc các đợt thi đấu đã chọn ra những đội xuất sắc nhất: Giải nhất bóng đá nam thuộc về Khu IV; nhì thuộc về Khu II, giải ba thuộc về Khu Văn phòng. Giải nhất đội bóng nữ thuộc về Khu Văn phòng, giải nhì thuộc về Khu II, ba thuộc về XN May Bình phát. Ngoài ra ban tổ chức còn trao giải cho cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất, thủ môn xuất sắc nhất…

Một số hình ảnh khác:

 

 

 

NBC Media