NBC - Top 10 Doanh nghiệp tiêu biểu toàn diện ngành May Việt Nam 2014

NBU - 22/07/2014

Vào ngày 24/3 vừa qua tại Nhà Hát lớn Hà Nội, Hiệp Hội Dệt May Việt Nam đã trao giải thưởng cho 53 doanh nghiệp tiêu biểu nhất ngành dệt may (giai đoạn 2010 – 2013). Tổng Công ty Cổ Phần May Nhà Bè – NBC vinh dự xếp thứ 2 trong Top 10 “Doanh nghiệp tiêu biểu toàn diện Ngành Dệt May Việt Nam”.

Ông Lê Dân - GĐĐH NBC nhận giải thưởng

Đây là phần thưởng dành cho gần 20.000 CB - CNV của Tổng Công ty đã không ngừng nỗ lực phấn đấu, thi đua lao động sản xuất trong bối cảnh kinh tế vẫn còn diễn biến phức tạp. Năm 2013, NBC đã triển khai đồng bộ nhiều chương trình như: LEAN, ERP, LOGISTICS, Tiết kiệm năng lượng, v.v… đồng thời cải tiến nhiều ở các đơn vị từ văn phòng cho đến xí nghiệp; việc sản xuất theo phương thức FOB, ODM cũng được phát triển tốt…

Toàn cảnh diễn lễ trao giải thưởng

Thị trường trong nước ngày càng mở rộng với hơn 400 cửa hàng, đại lý của 03 thương hiệu thời trang Decelso; Mattana; Novelty luôn được khách hàng tin dùng và đánh giá cao. Thị trường xuất khẩu những năm qua vẫn duy trì mức tăng trưởng bình quân 20% và tập trung ở các thị trường lớn như Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản…Đến nay, thành công lớn nhất của NBC là tạo được uy tín với khách hàng trong và ngoài nước về năng lực sản xuất, chất lượng sản phẩm, đồng thời xây dựng được một đội ngũ vững mạnh, đoàn kết hướng đến những mục tiêu cao hơn.

NBC Media