Hội nghị công tác Đoàn và phong trào thanh niên 2013

NBU - 22/07/2014

Ngày 21/01/2014, Đoàn Thanh niên NBC đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2013, phương hướng nhiệm vụ năm 2014.

Đến tham dự hội nghị có đồng chí Cao Văn Đức - Uỷ viên Ban thường vụ Trung ương Đoàn, Bí thư Đoàn Khối doanh nghiệp trung ương (DNTW), các đồng chí trong ban chấp hành Đảng ủy NBC, các GĐĐH, cùng các đoàn viên thanh niên cơ sở Đoàn trực thuộc Tổng Công ty.

 


Năm 2013 Đoàn thanh niên NBC đã thực hiện tốt các công việc trọng điểm đã đề ra như: xung kích, tình nguyện xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, phong trào “Đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp”, xây dựng tổ chức Đoàn và Đoàn tham gia xây dựng Đảng... Từ đó đưa ra mục tiêu nhiệm vụ năm 2014: Đoàn thanh niên NBC sẽ nỗ lực thực hiện tốt hơn nữa, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, chỉ tiêu đề ra, xứng đáng là lớp kế cận tương lai của NBC nói riêng và đất nước nói chung trong quá trình đổi mới, hội nhập, xứng đáng với khẩu hiệu: “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”.

 


Cũng trong khuôn khổ của Hội nghị, Ban chấp hành Đoàn thanh niên NBC đã trao những phần quà ý nghĩa cho các đoàn viên thanh niên khó khăn cũng như khen thưởng các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2013.

Một số hình ảnh khác:

 

 

Nbcmedia