5 kiểu mix đồ với áo phông trắng

NBU - 05/05/2014

Trong tủ đồ của các nàng khó mà thiếu được chiếc áo phông trắng, đơn giản nhưng không lỗi mốt và vô cùng tiện dụng. Sự đơn giản của phông trắng giúp chúng linh hoạt, dễ dàng 'bắt cặp' cùng nhiều trang phục khác tạo nên các phong cách thời trang đa dạng phong phú dù chỉ với 1 chiếc áo.

Bạn có thể mặc áo phông trắng đến mọi nơi: từ trườnglớp đến công ty, từ quán bar cho đến... phòng ngủ. Những gợi ý kết hợp dưới đây sẽ thuyết phục bạn sắm cho mình một chiếc áo như vậy, nếu nó chưa có trong tủ đồ của bạn.

 

Ưu điểm lớn nhất của những chiếc áo màu trắng là cực kỳ đẹp và sang khi mix cùng với các màu sắc, họa tiết khác. Nó khiến cho set đồ không bị rối mắt, không bị loạn màu và hơn hết, nhìn cô gái nào cũng thanh thoát, nhẹ nhàng trong chiếc áo trắng.

  

Cô nàng thành thị

 

Đây là cách kết hợp một sản phẩm thời trang cơ bản với những thứ mang đậm dấu ấn cá nhân.  Đó là một chiếc gi lê da mặc ngoài áo phông, một chân váy họa tiết độc đáo nói lên tính cách của bạn; đó là một chiếc vòng cổ màu phản quang nổi bật trên nền đen trắng và một đôi bốt cổ ngắn hở mũi không thể cá tính hơn. Bạn có thể diện bộ cánh này đến dự một buổi khai trương và sau đó tiến thẳng tới một bữa tiệc xuyên đêm.

 

 

 

 

Tiệc trắng

 

Một chút nhấn nhá bằng những phụ kiện có mầu sắc mạnh trên một bộ đồ trắng sẽ giúp bạn trở nên nổi bật kể cả khi bạn đang đứng giữa một bữa tiệc toàn mầu trắng.

 

 

 

 

 

Kỳ nghỉ cuối tuần

 

Sự thoải mái, trẻ trung của bộ áo phông thời trang kết hợp chiếc quần bò xắn gấu là một lựa chọn lý tưởng cho những ngày cuối tuần. Thêm vào một áo vest nổi bật làm điểm nhấn cùng vài phụ kiện tiện dụng,  và bạn đã sẵn sàng cho mọi niềm vui mà những ngày nghỉ có thể mang lại.

 

 

 

 

 

 Cá tính nơi văn phòng công ty

 

Hãy gây ấn tượng với sếp của bạn (hoặc ra dáng là một vị sếp) bằng cách trang trí chiếc áo phông chân phương của bạn bằng phụ kiện vàng ánh kim. Mạnh dạn mặc chiếc quần kẻ ca rô kết hợp túi hồng đến sở làm để cho thấy sự năng động, tự tin của bạn, và đương nhiên áo vét chính là cách hòa nhập nó với môi trường văn phòng.

 

 

 

 

 Du lịch ở biển

 

Bộ đồ đơn giản này khiến bạn có thể dễ dàng chọn các phụ kiện sặc sỡ đúng chất du lịch hè, như một chiếc túi to bản, một cặp kính gọng mầu và một đôi xăng đan cùng tông. Bạn sẽ trở nên vô cùng đáng yêu khi xuất hiện với hình ảnh này, và nhớ sử dụng sản phẩm dưỡng da để buổi đi dạo bờ biển đầy nắng được hoàn hảo.