Dáng áo sơ mi “hot” nhất mùa hè?

NBU - 05/05/2014

Sắc màu, hoa lá, chấm bi và hoạ tiết trăng sao… trong suốt thời gian vừa qua là chủ để được nhắc và ưu tiên rất nhiều trong các bài viết của mục thời trang. Từ bài tư vấn cho tới tổng hợp, bộ sưu tập, hình ảnh đều mang tính định hướng xu hướng thời trang mới cho các độc giả yêu quý của mình.
Tư vấn: Dáng áo sơ mi “hot” nhất mùa hè? - 2 Tư vấn: Dáng áo sơ mi “hot” nhất mùa hè? - 3
Tư vấn: Dáng áo sơ mi “hot” nhất mùa hè? - 4 Tư vấn: Dáng áo sơ mi “hot” nhất mùa hè? - 5

Các thiết kế sơ mi công sở luôn "hot"

Phong cách tối giản hiện là xu hướng được quan tâm nhất cho tới thời điểm này. Nó được thể hiện trên hầu hết mọi sản phẩm thời trang. Từ váy, áo, quần, jupe, chân váy và không thể thiếu là những mẫu áo sơ mi, áo kiểu mang tính đơn giản một cách tối đa. Sự quay trở về trong cách thể hiện kỹ thuật từ nét cắt cúp, bản mẫu tinh tế đã giúp cho phái đẹp có nhiều sự lựa chọn hơn cho chiếc áo sơ mi của mình. Nói là nhiều sự lựa chọn hơn là bởi nó giúp bạn khai thác, thể hiện thẩm mỹ cũng như sở thích hay đôi khi là cảm hứng bất chợt mang tính đột phá của bản thân mình, bằng cách kết hợp áo sơ mi với từng loại như quần, jupe hay chân váy khác nhau. Tùy theo cách kết hợp, bạn gái sẽ mang theo hình ảnh dễ chịu và phong cách hơn trong mỗi lần xuất hiện. Điều đó là điểm lợi thế của sơ mi mang phong cách tối giản, mà những năm trước các loại sơ mi kiểu cách quá không thể hiện phong phú như vậy được.
 

Tư vấn: Dáng áo sơ mi “hot” nhất mùa hè? - 6

Tư vấn: Dáng áo sơ mi “hot” nhất mùa hè? - 7 Tư vấn: Dáng áo sơ mi “hot” nhất mùa hè? - 8

 

Tư vấn: Dáng áo sơ mi “hot” nhất mùa hè? - 9 Tư vấn: Dáng áo sơ mi “hot” nhất mùa hè? - 10

Một số mẫu sơ mi mang phong cách tối giản với chất liệu thịnh hành


Sơ mi tối giản thường được khai thác với góc nhìn freesize với chất liệu mỏng một màu hoặc kẻ nhuyễn. Vải hoa đồng nội được khai thác với dáng áo rộng, áo vuông, áo vai xệ. Sắc màu vẫn được khai thác trong mùa xuân hè 2012 cho các kiểu dáng áo này. Nếu bạn gái nào yêu thích phong cách tomboy hay một cách thể hiện thời trang mang phong cách cá tính và năng động, cũng sẽ rất vui mừng khi tomboy lại thấp thoáng trong dòng chạy của sơ mi hè này. Kẻ karo với chất liệu nữ tính, mềm mỏng và rủ sẽ được nhấn nhá cho phù hợp hơn bởi những nắp túi hay cầu vai. Một chút cách điệu đơn giản nhưng làm cho chiếc áo như đầy hơi thở mới.

Penter pan là dáng cổ được thể hiện với một chút hơi thở mới cho những bạn gái yêu thích nhịp vintage hay thường cảm nhận phong cách thanh lịch, trẻ trung và nữ tính. Nó được tinh tế biến đổi bằng nhiều chất liệu khác nhau như phối màu, thay đổi bề mặt chất liệu hoặc can phối chất liệu ren, voan, nhung… để làm cho vẻ duyên thầm con gái được thể hiện rõ nét hơn trên nền nhịp cắt thật giản đơn của phom áo.

Tư vấn: Dáng áo sơ mi “hot” nhất mùa hè? - 11 Tư vấn: Dáng áo sơ mi “hot” nhất mùa hè? - 12


Tư vấn: Dáng áo sơ mi “hot” nhất mùa hè? - 13 

Cổ peter pan cổ điển hợp mốt

Hoa và sắc màu luôn là thứ trang trí đẹp nhất cho xu hướng tối giản này. Chi tiết này không chỉ làm cho chiếc áo luôn hiện đại, thời trang mà nó còn giúp bạn dễ dàng trở thành người sành điệu nếu bạn khéo léo và biết cách kết hợp mix đồ một cách chủ ý theo nhu cầu xuất hiện.
 

Tư vấn: Dáng áo sơ mi “hot” nhất mùa hè? - 14 Tư vấn: Dáng áo sơ mi “hot” nhất mùa hè? - 15

Tư vấn: Dáng áo sơ mi “hot” nhất mùa hè? - 16 

Tư vấn: Dáng áo sơ mi “hot” nhất mùa hè? - 17 Tư vấn: Dáng áo sơ mi “hot” nhất mùa hè? - 18

 

Tư vấn: Dáng áo sơ mi “hot” nhất mùa hè? - 19 Tư vấn: Dáng áo sơ mi “hot” nhất mùa hè? - 20

 

Tư vấn: Dáng áo sơ mi “hot” nhất mùa hè? - 21 Tư vấn: Dáng áo sơ mi “hot” nhất mùa hè? - 22

Những họa tiết hoa luôn đượ chào đón trong các thiết kế dành cho sơ mi 2012

Tin liên quan